Cabongsongtra.org – Địa chỉ bán cá bống sông Trà Quảng Ngãi chính gốc

cá bống sông Trà

Bạn đang đi du lịch ở Quảng Ngãi và không biết mua món cá bống sông Trà online ở đâu thì đừng quá lo lắng nhé. Hôm nay http://ngudanquangngai.org.vn/ sẽ cung cấp cho bạn thông tin mua cá bống sông Trà chính gốc tại Quảng Ngãi và thành phố Hồ Chí Minh luôn nhé!

Địa chỉ bán cá bống sông Trà Quảng Ngãi

Thương hiệu: Kim Hồng

Thông tin giá bán : Hủ 500 gram : 250.000đ/ hủ – Hủ 250 gram : 130.000

Liên hệ mua hàng : 0978. 258. 793 (Mr Trung)

Website đặt hàng online: https://cabongsongtra.org/

Tại đây, bạn có thể mua thêm rau câu chân vịt khô Lý Sơn, tỏi Lý Sơn nhiều tép, đường phèn, đường phổi, kẹo mạch nha, bánh nỗ, bánh bàn, don, kẹo gương …

Mua hàng tại cửa hàng tphcm: số 16 Kênh Nước Đen, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh .

Mua hàng tại Quảng Ngãi: Cửa Nam chợ mới thành phố Quảng Ngãi .

cá bống sông Trà

Cá Bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi ngon như thế nào mà lại Được xếp hạng vào danh sách 50 món ăn đặc sản vùng miền ngon nhất Việt Nam nha các bạn.

Thật đấy, chỉ có 2 từ VỪA ĐỦ, Vừa đủ, đó là “tính cách” của món cá bống sông Trà Kim Hồng kho tiêu ngon tuyệt cú mèo.

Ðây nhé, nhìn đĩa cá bống sông trà kho tiêu khô, ta thấy: mầu vừa đủ vàng, được tạo bởi nước hàn thắng vừa độ. Gia vị (chủ yếu là tiêu, ít ai kho với ớt, nhất là ớt cả quả như kiểu người Huế kho cá nục) vừa đủ cay, vừa đủ thơm, không gây “sốc” cả cho những người không quen ăn cay. Vị vừa đủ béo, bùi, ngọt, mặn, không có vị nào lấn quá. Tất cả chỉ phân biệt khi ta ăn chậm con cá kho với cơm nấu hơi khô. Người ta cũng thường ăn cá bống kho tiêu với cháo trắng, nhưng theo mình, ăn như thế chỉ được cái nhẹ bụng, chứ không khoái khẩu. Cá kho khô phải ăn với cơm nấu hơi khô, nếu là cơm gạo nàng Hương hay gạo tám thì càng tuyệt. ăn phải chậm, nhai kỹ, mới thấm, ngon vô cùng .

Con cá bống sông Trà Kim Hồng được kho vừa đủ cứng, nhưng không cứng quá như kiểu cá khô, cũng không dai. Nó mềm và bùi. Nó cũng vừa đủ nhỏ (hay vừa đủ lớn) cho ta ăn kèm với một miếng cơm.

Hướng dẫn sử dụng cá bống sông trà Kim Hồng: Dùng trực tiếp, người mua cá bống sông trà kho tiêu không nên sử dụng khi hộp bị thủng, hỡ, hoặc có mùi lạ, quá hạn sử dụng ghi trên nhãn.

Hướng dẫn bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, để cá bống sông trà kho tiêu nơi khô ráo

Tham khảo thêm tại: https://diachidichvu.com/top-2-cua-hang-ban-ca-bong-song-tra-tai-tphcm-chinh-goc-quang-ngai.html

Chúc bạn tìm mua được cá bống sông Trà Kim Hồng Quảng Ngãi chính hiệu và ngon nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *