Hướng dẫn lựu chọn máy bơm màng khí nén phù hợp

bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén là dòng máy bơm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, là thiết bị không thể thiếu trong các dây truyền sản xuất. Từ khâu nhập liệu đến khâu thành phẩm, sử lý nước thải, giúp tiếp kiệm thời gian sản xuất, chi phí, từ đó nâng cao đẩy nhanh sản xuất tốt hơn. Chính vì vậy máy bơm màng đang được phân phối rất nhiều trên thị trường, đa dạng mẫu mã hãng sản xuất. Việc lựu chọn một chiếc máy bơm phù hợp là một vấn đề với nhu cầu người sử dụng. Qua bài viết này Vua Máy Bơm sẽ tư vấn cách chọn mua máy bơm màng khí nén hiệu quả.

Máy bơm màng khí nén là gì?

bơm màng khí nén là gì

Bơm màng khí nén là máy bơm sử dụng màng bơm đẩy chất bơm di chuyển theo cơ chế nén khí. Đặc biệt thiết bị có thể được sử dụng hoạt trong thời gian dài ít tốn nhiên liệu, và hư hỏng. Hơn nữa máy có thể chạy khô mà không sinh là nhiệt vì vậy sử dụng an toàn trong các môi trường dễ cháy nổ như ngành công nghiệp dầu khí.

Vốn dĩ máy bơm màng khí nén được sử dụng nhiều là vì đây là loại máy bơm hoạt động mà không cần mồi chất lỏng như các loại máy bơm thông thường và máy bơm có thể hút chất lỏng từ những nơi chứa chất lỏng bất kỳ.

Hướng dẫn chọn máy bơm màng khí nén

Bơm màng khí nén hiện tại đang được phân phối với nhiều mẫu mã, hãng sản xuất trên thị trường. Để chọn một sản phẩm phù hợp người sử dụng cần xác định các bước sau:

Bước 1: Xác định chất lỏng cần bơm, lưu lượng và áp suất cần bơm

Bước 2:Lựu chọn vật liệu màng bơm và thân bơm điều này đặc biệt quan trong đối với những chất bơm là chất ăn mòn hay mài mòn lựa chọn đúng vật liệu có thể giảm bớt hư hại cho máy.

Bước 3: chọn nguồn góc và xuất sứ máy bơm.

Bước 4 : lựu chọn kích thước máy bơm và công suất máy bơm màng khí nén

Bước 5: chọn đơn vị phân phối máy bơm màng uy tín.

bơm màng khí nén

Xác định chất lỏng cần bơm, lưu lượng và áp suất cần bơm

Điều quan trọng của việc lựa chọn một chiếc máy bơm màng khí nén phù hợp với chất cần bơm giúp gia tăng tuổi thọ cho máy. Giúp giảm tối thiểu chi phí sữa chữa thay thế  và tăng hiệu quả trong sản xuất.

Danh sách các chất cần bơm thuộc loại nào :

các Loại chất ăn mòn: dung môi(toluene, Solvent, ….), axit (HNO3, HCl,…), Bazo và muối(KOH, NaOH,…)
Các loại chất mài mòn: Hóa chất sơn, bùn, chất thải, cáu cạn,…

Lưu chọn vật liệu màng bơm và thân bơm

Sau khi xác định được chất bơm việc lựu chọn vật liệu màng bơm và thân bơm phù hợp, tránh những vật liệu màng bơm,thân bơm xung khắc với chất bơm để tăng tuổi thọ cho máy bơm.

Chọn nguồn góc và xuất sứ máy bơm

Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy bơm màng khí nén khác nhau. Với mỗi hãng có mỗi thế mạnh khác nhau tùy theo nhu cầu, mục đích sự dụng có thể lựu chọn những hãng có thế mạnh phù hợp.

Một số hãng sản xuất được đánh giá cao như :Bơm màng Marathon, Jofee, Blagdon, máy bơm màng Sandpiper, bơm màng Aro của Mỹ hay Yamada của Nhật.

Chọn kích thước máy bơm màng

Bơm màng có nhiều kích thước khác nhau và công suất khác nhau . Vì vậy không nên chọn những máy có công suất cao những nhu câu sử dụng thấp để tranh lãng phí năng nượng hiệu quả trong sản xuất.

Tốt nhất khách hàng nên liên hệ với cơ sở phân phối uy tín để được tư vấn chính xác miễn phí cho nhu cầu của bạn.

Chọn cơ sở phân phối bơm màng uy tín chất lượng

Một trong những cách lựa chọn một chiếc bơm màng chất lượng tốt, phù hợp nhu cầu nhất đó là lựu chon một đơn vị cung cấp máy bơm màng tốt . Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, giúp bạn biết được một chiếc bơm màng phù hợp với nhu cầu bạn nhất.

Những đơn vị uy tín luôn bán sản phẩm với đầy đủ CO, CQ cho bạn cũng như dịch vụ bảo hành cho bạn yên tâm khi sử dụng.

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn đơn vị nào như vậy. Bạn hãy đến với Vua Máy bơm một trong những cửa hàng phân phối máy bơm hàng đầu cho bạn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm như mong muốn của bạn với chất lượng chính hãng 100%, giá cả phải chăng . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm chúng tôi Vua Máy Bơm.

Vua Máy Bơm

Thông tin chi tiết khách hàng liên hệ:

CTY TNHH TM & DV NGUỒN SÁNG VIỆT

Đ/C: 168/31B Chiến Lược, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0909383100

Mail: kinhdoanh@vuamaybom.com

Website: https://vuamaybom.com/

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/wwGWchhK8SvXbUhF8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *