Chào mừng quý khách ghé thăm website Quỹ hỗ trợ Ngư Dân Quảng Ngãi
   
Hoạt động của Quỹ
(Đăng lúc: 06/03/2014 08:29:24 AM)
Trao 400 triệu đồng cho ngư dân Quảng Ngãi gặp nạn
Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi và chương trình Tiếp sức ngư dân vươn khơi bám biển đã trao số tiền 400 triệu đồng cho ngư dân Nguyễn Duy Nam, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, người bị Trung Quốc thu tàu trái phép vào tháng 7/2012....

(VTV News)- Quỹ hỗ trợ ngư dân tỉnh Quảng Ngãi và chương trình Tiếp sức ngư dân vươn khơi bám biển đã trao số tiền 400 triệu đồng cho ngư dân Nguyễn Duy Nam, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, người bị Trung Quốc thu tàu trái phép vào tháng 7/2012.

 

Đây là số tiền để hỗ trợ cho ngư dân này đóng hoàn thành chiếc tàu mới để tiếp tục ra khơi. Cùng với số tiền trên, anh Nam đã vay mượn và đóng hoàn thành chiếc tàu mới trị giá khoảng 1,2 tỉ đồng có công suất 150 Cv.

Anh Nam cho biết, sau khi sắm ngư lưới cụ, đến cuối tháng 6 này sẽ tiếp tục ra khơi. Và ngư trường đánh bắt của anh vẫn là vùng biển Hoàng Sa.

Vào ngày 2/7/2012, trong khi tham gia khai thác tại khu vực biển Hoàng Sa, tàu cá của anh Nguyễn Duy Nam, xã Phổ Thạnh, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi đã bị phía Trung Quốc tịch thu trái phép

 

 
TIN VẮN
HÌNH
Tin đọc nhiều
LIÊN KẾT WEB
Thăm dò ý kiến
Bạn thấy giao diện website này như thế nào?
Rất đẹp
Đẹp
Bình thường
Xấu
Thống kê truy cập
Lượt truy cập: 305,419
Đang trực tuyến: 31