Thị trường về công nghệ cắt CNC hiện nay ra sao?

Máy cắt Laser CNC

Công nghệ cắt CNC được xem là một trong những giải pháp mới mang nhiều ưu điểm tuyệt vời. Vậy thị trường về công nghệ cắt CNC hiện nay ra sao?

Hiện nay ngành công nghệ cắt sắt CNC đang tăng trưởng mạnh mẽ, có sức cạnh tranh lớn so với các mảng công nghệ tiên tiến khác mới tham gia trên thị trường. Để nắm bắt cơ hội phát triển chúng ta hãy cùng tìm hiểu thị trường về công nghệ cắt CNC hiện nay.

CNC là gì?

CNC là tên viết tắt của Computer Numerical Control. Chúng là một thiết bị được điều khiển tự động, thông qua các lập trình, người sử dụng có thể tạo ra các hình dạng, sản phẩm theo ý muốn. Nói cách khác máy cắt CNC là công cụ hỗ trợ người sử dụng cắt các hình ảnh 3D, 2D.

Máy cắt Laser CNC

Máy cắt Laser CNC

Thị trường về công nghệ cắt CNC phát triển tiềm năng

Theo thống kê thị trường công nghệ cắt CNC trên Thế Giới sẽ đạt được trên 100 tỷ USD năm 2025. Tỷ lệ tăng trưởng hàng năm kép là 7% trong giai đoạn từ 2019 đến 2025. Tại Việt Nam công nghệ cắt CNC cũng đang được quan tâm. Theo số liệu ghi nhận được trong 7 tháng đầu năm 2019 các ngành chế tạo máy đang tăng trưởng mạnh, trong đó có ngành chế tạo máy CNC.

Mối liên hệ giữa công nghệ cắt CNC và các lĩnh vực khác

Trong cùng 1 thị trường thì công nghệ cắt CNC đang chiếm lợi nhuận và ưu thế cạnh tranh cao. Nó xuất hiện ở hầu hết các lĩnh vực sản xuất khác như ô tô, y tế, mỹ nghệ,…

CNC và lĩnh vực chế biến gỗ

Nếu trước kia việc chế biến gỗ bằng phương pháp thủ công đòi hỏi nhiều nhân công và thời gian thì nay khi sở hữu chiếc máy cắt CNC, bạn có thể tạo ra các sản phẩm đục, cắt từ các bản vẽ 2D, 3D. Công nghệ này mang đến sản phẩm tinh xảo, chất lượng hơn trên thị trường.

Ngoài ra máy CNC được trung tâm cấp thêm bộ cấp nhà phôi và các thiết bị hỗ trợ khác để trở thành dây chuyền khép kín. Việc sử dụng máy móc thay cho nhân công giúp tiết kiệm nguyên liệu và chi phí. Các nhà xưởng cũng thừa nhận ra việc sử dụng máy CNC giúp tăng năng suất hơn so với các truyền thống

Vách ngăn gỗ được cắt bằng công nghệ CNC

Vách ngăn gỗ được cắt bằng công nghệ CNC

CNC và lĩnh vực kiến trúc – mỹ nghệ

Trong lĩnh vực kiến trúc người ta đã sử dụng hệ thống máy scan 3D hiện đại kết hợp với máy cắt CNC để tạo nên những bức tượng cao 3-6m. Phương pháp này được ưa chuộng do giảm thời gian lấp đất, tốn nhân công. Do đó, chi phí nguyên liệu hơn thế người ta nhận ra rằng các tượng xốp cỡ lớn được làm bằng phương pháp này có độ chính xác cao và làm nhanh chóng hơn.

CNC và lĩnh vực cơ khí

Trong các lĩnh vực cơ khí, ôtô người ta sử dụng công nghệ Plasma và cắt CNC nhiều hơn dự kiến sẽ phát triển theo cấp số nhân. Với thời đại công nghiệp phát triển mạnh mẽ, những sản phẩm luôn được nâng cấp đòi hỏi các kĩ thuật càng cao hơn. Việc sử lắp hệ thống Plasma và cắt CNC nhìn chung sẽ không đắt hơn chi phí nhân công nhưng lại đem lại hiệu suất nhanh hơn mà chất lượng cũng tốt hơn so với các thiết bị khác.

Công nghệ cắt CNC sẽ giúp cho các chi tiết máy hoàn hảo hơn

Công nghệ cắt CNC sẽ giúp cho các chi tiết máy hoàn hảo hơn

Địa chỉ mua máy cắt CNC uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu thiết bị công nghệ CNC hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua trang web https://lochoangphu.com/. Chúng tôi tự hào là địa điểm cung cấp thiết bị cắt CNC được khách hàng tin dùng nhất tại Huế.

Chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp các thiết bị cắt CNC uy tín, chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Chúng tôi luôn cập nhật những thiết bị hiện đại và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm. Ngoài ra khi bạn đặt mua thiết bị tại Lộc Hoàng Phú các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi.

Thị trường về công nghệ cắt CNC hiện nay vô cùng phát triển. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những đơn vị hay thông tin về công nghệ này một cách nhanh chóng. Tuy nhiên để có được một địa chỉ uy tín, hãy đến với Lộc Hoàng Phú nơi mang đến chất lượng và hài lòng mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *